header

Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

      Ngày 27/12/2019, Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam đến thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên, người lao động và học sinh tại Trường THPT Võ Chí Công, thuộc huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam. Đây là ngôi trường THPT xa nhất của tỉnh Quảng Nam, mới thành lập tháng 9 năm 2018, cách trung tâm hành chính tỉnh Quảng Nam trên 250 km2.

  loan11

   Đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan, Chủ tịch CĐGD Tỉnh tặng quà cho CBNGNLĐ Trường THPT Võ Chí Công

     Cũng trong chuyến công tác này, ngày 30/12/2019, Công đoàn ngành đã đến thăm và tặng quà cho nhà giáo, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, huyện Nam Giang.

loan21

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan, Chủ tịch CĐGD Tỉnh tặng quà cho CBNGNLĐ Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Nam Giang

     Dịp này, Công đoàn Giáo dục tỉnh đã tặng 42 suất quà cho đoàn viên, người lao động và 40 suất quà cho các em học sinh với số tiền 14 triệu đồng.

loan31

CĐGD Tỉnh tặng quà cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, huyện Nam Giang

Chuyến thăm đã để lại những tình cảm ấm áp, góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên Nhà giáo, người lao động các đơn vị vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ, có thêm niềm vui nhân dịp Tết đến, xuân về.

Nguyễn Thị Kim Loan, CT CĐGD tỉnh Quảng Nam

quangnam.edu.vn
..