header

Sáng ngày 21/8/2020, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác công đoàn năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XV nhiệm kỳ 2018-2020 tại 125 các điểm cầu là Công đoàn Giáo dục các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Công đoàn Đại học Quốc gia, Đại học vùng; Công đoàn cơ quan Bộ GDĐT, Công đoàn các Trường Đại học, Cao đẳng sư phạm và đơn vị trực thuộc.

loanlay copy

Tại điểm cầu Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam, về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc Sở GDĐT, đồng chí Phùng Văn Bé - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục tỉnh.

Hội nghị thông qua Báo cáo Tổng kết công tác công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021, Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XV CĐGD Việt Nam.

Hội nghị cũng đã tri ân Chủ tịch các đơn vị nghỉ hưu, chuyển công trong năm học 2019-2020, trong đó có đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan, Nguyên Chủ tịch CĐGD tỉnh Quảng Nam.

loanlay2

Đ/c Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc Sở GDDT và đ/c Phùng Văn Bé - Phó Chủ tịch CĐGD tỉnh trao quà chia tay của CĐGD Việt Nam đến đ/c Nguyễn Thị Kim Loan.

Tin và ảnh: Nguyễn Thanh Loan, Chuyên viên CĐGD tỉnh Quảng Nam