header

Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

     Ngày 03/02/2021, Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam đến thăm và hỗ trợ đoàn viên, nhà giáo, người lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng do thiên tai bão lũ, có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở huyện Thăng Bình, Duy Xuyên, Điện Bàn, thành phố Hội An từ nguồn hỗ trợ Tết sum vầy của LĐLĐ tỉnh và nguồn hỗ trợ của CĐGD tỉnh Quảng Nam.

     Trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Công đoàn ngành đã đến thăm hỏi, hỗ trợ trực tiếp 20 triệu đồng và 20 suất quà cho 20 nhà giáo, người lao động bị ảnh hưởng bởi thiên tai từ nguồn hỗ trợ Tết sum vầy của LĐLĐ tỉnh, trao 5 suất hỗ trợ từ Chương trình "Tương trợ đồng nghiệp" của ngành cho 5 NGNLĐ mắc bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã chuyển về để Công đoàn cơ sở đến thăm hỏi, hỗ trợ tại đơn vị với tổng số tiền 30 triệu đồng.

    anh11 copy

Đ/c Phùng Văn Bé, Phó Chủ tịch CĐGD tỉnh trao hỗ trợ tết sum vầy và bệnh hiểm nghèo cho 2 đoàn viên tại Trường THPT Tiểu La

Chuyến thăm đã để lại những tình cảm ấm áp, góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên Nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ, có thêm niềm vui nhân dịp Tết đến, xuân về.

Thanh Loan, Chuyên viên CĐGD tỉnh

quangnam.edu.vn
..