Chung kết cuộc thi Quý I- Game show Học trò xứ Quảng

Sáng ngày 17/01/2016, Sở GD&ĐT và Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam đã tổ chức thành công cuộc thi Quý I- Game show "Học trò xứ Quảng". Tham dự có ông Nguyễn Chín- UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam; ông Hà Thanh Quốc- Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Mai Văn Tư- Giám đốc Đài PT-TH Quảng Nam; các thành viên BTC, Ban cố vấn game show và lãnh đạo, giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường có thí sinh dự thi.

gameshow

Theo Thể lệ, cuộc thi Quý có 04 thí sinh, gồm 03 thí sinh Nhất các tháng 1,2,3 và 01 thí sinh có điểm Nhì cao nhất trong Quý.

Vượt qua 4 phần thi: Khởi động, Tìm hiểu xứ Quảng, Xứng danh đất học, Về đích, các thí sinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi và sự quyết tâm vươn tới đỉnh cao tri thức.

Kết quả cuộc thi, BTC chương trình đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Quốc Cường- Trường THPT Trần Cao Vân, Tp. Tam Kỳ; giải Nhì thuộc về thí sinh Hồ Vũ Tây- Trường THPT Nguyễn Thái Bình, huyện Thăng Bình; thí sinh Nguyễn Minh Nghĩa- Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Huỳnh Nhật An- Trường THPT Phạm Phú Thứ, thị xã Điện Bàn đạt giải Ba.

Đài PT-TH Quảng Nam (QRT) sẽ phát sóng cuộc thi trên vào 20h15 ngày 07/02/2016 (Chủ Nhật), nhằm ngày 29 tháng chạp năm Ất Mùi.

Tin và ảnh: Phan Văn Hùng - PTP HSSVPC