Hội nghị triển khai xây dựng Đề án phát triển giáo dục miền núi tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến năm 2025

Sáng ngày 11/3/2016, Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức Hội nghị chuyên đề triển khai xây dựng Đề án phát triển giáo dục miền núi của tỉnh giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến năm 2025. Hội nghị được tổ chức tại huyện Tây Giang; ông Hà Thanh Quốc- Giám đốc Sở GD&ĐT và ông Nguyễn Công Thành -PGĐ Sở GD&ĐT chủ trì, cùng với sự tham dự của đại biểu lãnh đạo Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, UBND các huyện miền núi, các phòng, ban của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, các trường THPT khu vực miền núi và các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh.

deanmnui

Tại Hội nghị, đại biểu tập trung thảo luận, góp ý vào dự thảo Đề án phát triển giáo dục miền núi tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến năm 2025 do Sở GD&ĐT soạn thảo; đồng thời, nêu lên một số thực trạng và đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục miền núi của tỉnh trong giai đoạn mới.

Trước đó, vào ngày 10/3/2016 cũng tại địa điểm huyện Tây Giang, Sở GD&ĐT Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị giao ban giáo dục miền núi học kì II, năm học 2015-2016.

Chủ trì Hội nghị đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp về dự thảo Đề án nêu trên và tiếp tục giao cho Ban soạn thảo của Sở GD&ĐT tiếp tục bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện Đề án trình UBND tỉnh trong thời gian đến.

Tin, ảnh: Phan Văn Hùng