header

Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam tổ chức Hội nghị tập huấn “Công tác Tự đánh giá trường mầm non”

quoc copy

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn cấp học Mầm non năm học 2019-2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam (GDĐT) tổ chức Hội nghị tập huấn "Công tác Tự đánh giá trường mầm non" cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của cấp học.

tanggk1 copy copy

Ngày 21/8/2019, tại Trung tâm Văn hóa huyện Hiệp Đức, Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 cấp học mầm non. Ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở GDĐT chủ trì Hội nghị, với sự tham dự của các ông, bà trong Ban Giám đốc

Đoàn công tác của Bộ GDĐT kiểm tra, khảo sát công tác quản lý giáo dục mầm non tại tỉnh Quảng Nam

nguyetKT

Trong 02 ngày, 17 và 18/4/2019, Đoàn kiểm tra của Bộ GDĐT do Bà Lý Thị Hằng – Phó Vụ trưởng Vụ GDMN làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, giám sát công tác quản lý giáo dục mầm non và việc thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ tại tỉnh Quảng Nam.

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non tỉnh Quảng Nam năm học 2018-2019.

Chinh

Thực hiện Kế hoạch số 1905/KH-SGDĐT ngày 17/12/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non tỉnh Quảng Nam, năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Khai mạc Hội thi tại Hội trường Sở GDĐT vào sáng ngày

nguyet

Trong tháng 01/2019 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Tổ chức VVOB tổ chức 03 lớp tập huấn về "Phát triển kỹ năng quan sát trẻ theo quá trình nhằm nâng cao chất lượng công tác đánh giá trẻ trong Chương trình giáo dục mầm non (GDMN)".