Đoàn công tác của Bộ GDĐT kiểm tra, khảo sát công tác quản lý giáo dục mầm non tại tỉnh Quảng Nam

nguyetKT

Trong 02 ngày, 17 và 18/4/2019, Đoàn kiểm tra của Bộ GDĐT do Bà Lý Thị Hằng – Phó Vụ trưởng Vụ GDMN làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, giám sát công tác quản lý giáo dục mầm non và việc thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ tại tỉnh Quảng Nam.

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non tỉnh Quảng Nam năm học 2018-2019.

Chinh

Thực hiện Kế hoạch số 1905/KH-SGDĐT ngày 17/12/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non tỉnh Quảng Nam, năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Khai mạc Hội thi tại Hội trường Sở GDĐT vào sáng ngày

nguyet

Trong tháng 01/2019 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Tổ chức VVOB tổ chức 03 lớp tập huấn về "Phát triển kỹ năng quan sát trẻ theo quá trình nhằm nâng cao chất lượng công tác đánh giá trẻ trong Chương trình giáo dục mầm non (GDMN)".

Sở GDĐT tổ chức Hội nghị sơ kết và trưng bày sản phẩm kết quả Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, giai đoạn 2016-2020"

anh6

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc triển khai thực hiện Chuyên đề ""Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, giai đoạn 2016-2020" (sau đây gọi tắt là chuyên đề), sau hai năm triển khai, với sự tích cực tham mưu xây dựng kế hoạch và chỉ

Sở Giáo dục Đào tạo tổ chức họp giao ban kết hợp sinh hoạt Ban Hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn cấp học mầm non, năm học 2018-2019

giaoban

Sáng ngày 03/01/2019, Sở Giáo dục Đào tạo (GDĐT) tổ chức họp giao ban kết hợp sinh hoạt Ban Hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn (HDNV) cấp học mầm non năm học 2018-2019. Thầy giáo Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở GDĐT Quảng Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo.