header

“Ngày hội đến trường của bé” ở các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn Quảng Nam

   Hòa chung với không khí sôi động trong lễ khai giảng của năm học 2017-2018, có gần 80.000 trẻ mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã đến tham dự "Ngày hội đến trường của bé" tại 272 trường mầm non, mẫu giáo.

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017-2018 đã được các trường mầm non chuẩn bị chu đáo, linh hoạt và sáng tạo, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ. Sau phần lễ đón chào các bé mới đến trường, phần hội đã được các trường mầm non tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú như văn nghệ, trò chơi dân gian, trò chơi vận động, lễ hội ẩm thực, tiệc buffet...đã thật sự trở thành ngày hội đến trường của bé, tạo được ấn tượng ấm áp, phấn khởi cho các bé ngay ngày đầu tiên đến trường, mở đầu cho một năm học mới tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017-2018 thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bậc cha mẹ trẻ, của cộng đồng xã hội và các ban ngành đoàn thể tại địa phương đã đem lại không khí tưng bừng, rộn ràng, đúng với tinh thần là "Ngày hội đến trường của bé" tại các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Một số hình ảnh tham gia hoạt động của các bé trong "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017-2018 của các trường mầm non tỉnh Quảng Nam

6

5

4

3

Tin và ảnh: Trương Thị Thu Nguyệt-PTP Giáo dục Mầm non

quangnam.edu.vn
..