header

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non tỉnh Quảng Nam năm học 2018-2019.

  Thực hiện Kế hoạch số 1905/KH-SGDĐT ngày 17/12/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non tỉnh Quảng Nam, năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Khai mạc Hội thi tại Hội trường Sở GDĐT vào sáng ngày 25/3/2019.

Chinh

 Ông Lê Văn Chính - Phó GĐ Sở GDĐT phát biểu khai mạc hội thi

Về dự khai mạc Hội thi có Thầy giáo Lê Văn Chính - Phó Giám đốc Sở GDĐT, cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh cùng quí đại biểu đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố, và đặc biệt là sự hiện diện của 59 cô giáo dự thi của 17 Phòng GDĐT.

Hội thi là dịp để giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non của các huyện, thị xã, thành phố thể hiện năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; chia sẻ kinh nghiệm, học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ, đồng thời qua Hội thi nhằm tuyên dương và khen thưởng những giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non tỉnh Quảng Nam có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhân rộng những điển hình tiêu biểu về chăm sóc, giáo dục trẻ trên phạm vi toàn tỉnh.

GV

 Các cô giáo dụ thi nhận quà lưu niệm tại Hội thi

Sau phần khai mạc Hội thi, 59 cô giáo mầm non xuất sắc đến từ 17 huyện, thị xã, thành phố đã thi nội dung kiểm tra năng lực dưới hình thức trắc nghiệm về sự hiểu biết kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến phạm vi chương trình Giáo dục mầm non, những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục; các nội dung chỉ đạo của ngành và các chuyên đề đã được Sở GDĐT triển khai. Phần thi kiểm tra năng lực diễn ra nghiêm túc.

Hội thi tiếp tục Phần thi thực hành sau khi có kết quả Phần thi kiểm tra năng lực. Phần thi thực hành sẽ được tổ chức từ ngày 02/4 đến ngày 05/4/2019, các thí sinh dự thi hai hoạt động giáo dục, nội dung hoạt động dự thi trong Chương trình giáo dục mầm non (có 01 hoạt động giáo viên tự chọn và một hoạt động bắt buộc   Hội 

i thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay và đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chăm sóc trẻ mầm non.

VN1

GVG4

GVG5

 Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc hội thi

Tin, ảnh: Trương Thị Thu Nguyệt - PTP GDMN

quangnam.edu.vn
..