header

Các cơ sở giáo dục mầm non tổ chức "Ngày hội đến trường" trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19

      Do đặc thù của cấp học mầm non, và để phối hợp với cha mẹ trẻ trong việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19, Sở GDĐT đã có Công văn số 1407/SGDĐT-VP ngày 24/8/2020T về việc tổ chức khai giảng năm học 2020-2021, trong đó, có phần hướng dẫn tổ chức khai giảng riêng cho cấp học mầm non. Khai giảng năm học mới 2020-2021 của cấp học mầm non được tổ chức theo kịch bản "Ngày hội đến trường" theo từng lớp học, không tập trung toàn trường như những năm trước đây.

Ng1

      Sáng ngày 5/9/2020, cùng với học sinh các cấp, trên 80 ngàn trẻ mầm non ở hơn 280 cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã đến trường, lớp chào đón "Ngày hội đến trường" trong không khí rộn ràng, ấm áp.

Mặc dù "Ngày hội đến trường của bé" được tổ chức tại riêng mỗi lớp nhưng các bé vẫn được các cô thực hiện phần lễ, phần hội theo kịch bản, các bé mới đến trường được các anh chị lớp lớn chào đón thân thiện, phần hội đã được các lớp tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú như văn nghệ, trò chơi dân gian, trò chơi vận động....

    "Ngày hội đến trường của bé" thật sự đã tạo được ấn tượng ấm áp, phấn khởi cho các bé ngay ngày đầu tiên đến trường, mở đầu cho một năm học mới tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

Một số hình ảnh tham gia hoạt động của các bé trong "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021 của các trường mầm non tỉnh Quảng Nam.

  Ng3

Ng4

Ng5

Ng6

Ng7

Ng8

                              Tin và ảnh: Trương Thị Thu Nguyệt- PTP GDMN

quangnam.edu.vn
..