Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức tập huấn chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”

P 20150318 091601

Bé cùng cô trường MG Hương Sen – Tam Kỳ chơi các trò chơi vận động ngoài sân trường

    Thực hiện nhiệm vụ năm học và Kế hoạch hoạt động chuyên môn cấp học Giáo dục mầm non năm học 2014-2015, Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức tập huấn chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non" cho đội ngũ CBQL và giáo viên cốt cán của cấp học giáo dục mầm non toàn tỉnh từ ngày 18 – 20/3/2015.

    Về dự lớp tập huấn có 60 CBQL và GVMN của 18 huyện, thị xã, thành phố. Trong đợt tập huấn, ngoài việc được bổ sung thêm kiến thức về lý thuyết của chuyên đề, các học viên còn được tham dự các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non như giờ thể dục, hoạt động vận động ngoài trời...được tổ chức tại tường mẫu giáo Hương Sen, thành phố Tam Kỳ.

     Qua lớp tập huấn, đội ngũ CBQL, giáo viên cốt cán của cấp học GDMN tỉnh Quảng Nam đã cùng nhau học hỏi, trao đổi về việc thực hiện chuyên đề, từ đó có thêm kinh nghiệm để tổ chức thực hiện chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non" tốt hơn tại đơn vị mình.

IMG 5858

Các bé trường MG Hương Sen – Tam Kỳ tập thể dục buổi sáng với vòng

                                                                          Tin và ảnh: Trương Thị Thu Nguyệt

quangnam.edu.vn