header

Trường Mầm non Sơn Ca thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội thi “Bé mầm non vui khỏe”

Thực hiện chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non", đây là chuyên đề trọng tâm của cấp học Mầm non năm học 2014-2015, Trường Mầm non Sơn Ca thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội thi "Bé mầm non vui khỏe" vào lúc 19h00 ngày 12/4/2015.

IMG 2833

Về dự Hội thi "Bé mầm non vui khỏe" của Trường Mầm non Sơn Ca có lãnh đạo Phòng GDMN – Sở GD&ĐT Quảng Nam, đại diện Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, Ban đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh của nhà trường.

Hội thi "Bé mầm non vui khỏe" được tổ chức tại sân trường với 9 tiết mục đồng diễn của 9 lớp ở các thể loại: thể dục nhịp điệu, erobic, ... Sau phần đồng diễn, từng khối lớp được tổ chức thi các trò chơi vận động như: đi trên ghế băng ném túi cát, kẹp bóng, ném vòng...

Hội thi "Bé mầm non vui khỏe" đã thu hút gần 300 trẻ tham gia ở tất cả các độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo. Hội thi chính là ngày hội thể dục thể thao của trẻ, các cháu được vui chơi, được phát triển vận động đúng độ tuổi của mình, là điều kiện cơ bản để trẻ phát triển toàn diện về thể chất.

Kết quả Hội thi giải nhất thuộc về các lớp: Nhỡ 1, Lớn 2 và Lớn 3.

quangnam.edu.vn
..