Hội thảo chia sẻ định kì 6 tháng hoạt động của dự án "Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn mở rộng giai đoạn 2017-2020"

6 thang1

Ngày 16/5/2018, tổ chức Catholic Relief Services (CRS) và Ban Quản lý dự án "Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn mở rộng" tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thảo chia sẻ định kì 6 tháng hoạt động của dự án.

Đến dự Hội thảo có Bà Nguyễn Thị Lệ Huyền, cán bộ dự án của Tổ

Hội thảo “Nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh cấp tiểu học”

quockhaimac1

Ngày 10,11/5/2018, tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, TP Hội An và Phòng GDĐT Tiên Phước, huyện Tiên Phước, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam tổ chức Hội thảo "Nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh cấp tiểu học".

Sở GDĐT tổ chức Hội nghị giao ban công tác giáo dục tiểu học, học kỳ 1 năm học 2017-2018

tieuhoc1 copy

Ngày 12/01/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam tổ chức Hội nghị giao ban Trưởng phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố về công tác giáo dục tiểu học. Ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở GDĐT chủ trì Hội nghị.

quyen1

Trong 02 ngày 28 và 29/12/2017, Bộ GDĐT tổ chức Tập huấn về nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về phương pháp dạy học tích cực (phương thức dạy học VNEN). Đây là đợt tập huấn tổ chức bằng hình thức trực tuyến giữa Bộ GDĐT với 63 điểm cầu ở 63 tỉnh

Hội thảo triển khai Dự án “Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn mở rộng giai đoạn 2017 -2020”

CRS1