Khai mạc Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp tiểu học tỉnh Quảng Nam năm học 2016-2017

Ngày 10/3/2017, tại trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Tam Kỳ, Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thi giao lưu "Viết chữ đẹp" cấp tiểu học tỉnh Quảng Nam năm học 2016-2017. Đến dự khai mạc có: Lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo các Phòng GDĐT các huyện, thành phố và 36 giáo viên đến từ 18 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Những giáo viên dự thi cấp tỉnh lần này là những giáo viên đạt giải cao, tiêu biểu tại hội thi cấp huyện, thành phố. Kết thúc khai mạc, giáo viên thực hiện 02 bài thi của mình:

chudep

- Bài thi thứ nhất: Viết chữ và trình bày chữ viết trên bảng theo đề tài của Ban giám khảo (10 phút).

- Bài thi thứ hai: Bài viết về nội dung và phương pháp dạy học môn Tiếng Việt cấp tiểu học (60 phút).

Ngày 09/3/2016, có 1118 học sinh trên địa bàn toàn tỉnh tham gia Hội thi lần này.

Hồ Ngọc Thảo – PTP GDTH