Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông (Quảng Nam) khai giảng năm học 2014-2015

ltt11

Sáng ngày 04 tháng 9 năm 2014, tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông đã tiến hành khai giảng năm học mới. Đây là ngôi trường khai giảng năm học 2014-2015 đầu tiên của ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam.

Đến tham dự Lễ khai giảng cùng thầy trò trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông có ông Nguyễn Chín - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Sự - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hội An cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố Hội An. Về phía ngành giáo dục có ông Nguyễn Tấn Thắng - Nguyên Giám đốc Sở GDĐT, ông Hà Thanh Quốc - Phó Giám đốc Sở GDĐT cùng đại diện các phòng, ban Sở đã đến tham dự và chia vui cùng thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới, đặc biệt tại ngôi trường mới vừa được xây dựng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

db1

db2

Đại biểu tham dự buổi lễ