header

Sở GDĐT và Sở VHTTDL tỉnh phối hợp tổ chức hội nghị đánh giá công tác GDTC và phong trào thể thao trường học.

   Sáng ngày 05/5/2015, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh, Sở GDĐT, Sở VHTTDL phối hợp tổ chức hội nghị đánh giá công tác GDTC và phong trào thể thao trường học năm 2015.

HNGDTC

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Chín, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Huỳnh Thị Tuyết, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo, chuyên viên các phòng liên quan của 02 sở; đại biểu các Phòng VH&TT, Trung tâm VH -TT huyện, thị xã, thành phố, đại diện Phòng GD&ĐT các huyện, thị, thành phố, Hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT trong toàn tỉnh.

Ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở GDĐT và Ông Đinh Hài, Giám đốc Sở VHTTDL đồng chủ trì Hội nghị.

Ông Phạm Đình Ly – Trưởng phòng GDTrH, đại diện Sở GDĐT báo cáo tổng kết công tác GDTC và phong trào Thể thao trường học giai đoạn 2010-2015 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2016-2020 và thông qua Dự thảo Kế hoạch tổ chức HKPĐ tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII năm học 2015-2016 và tham gia HKPĐ toàn quốc lần thứ IX-2016.

        Tại Hội nghị có 07 báo cáo tham luận của các đơn vị, trong đó có 05 báo cáo của ngành Giáo dục là: Trường PTDTNT tỉnh, Trường THPT Tiểu La; Trường THPT Nguyễn Hiền, Phòng GD&ĐT Tam Kỳ, Phòng GD&ĐT Điện Bàn và 02 báo cáo của ngành Thể thao là: Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh.

        Đây là hội nghị về công tác GDTC đầu tiên của tỉnh mà 02 ngành phối hợp tổ chức. Hội nghị đã tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về công tác GDTC trong trường phổ thông nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong các nhà trường, góp phần phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà trong những năm đến./.

                                                       Tin và ảnh: Lưu Thanh Hải – Phòng GDTrH

quangnam.edu.vn
..