header

Sở GDĐT tổ chức Hội thảo bàn về công tác thi học sinh giỏi lớp 12 và chọn đội tuyển học sinh giỏi dự thi quốc gia

Ngày 27/6/2015, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam tổ chức Hội thảo bàn về công tác thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 Trung học phổ thông, khảo sát chọn và bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi dự thi quốc gia trong năm học 2015-2016. Tham dự Hội thảo có Thầy giáo Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Thầy giáo Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Phòng Giáo dục Trung học và Phòng Khảo thí – Kiểm định chất lượng giáo dục – Công nghệ thông tin, các chuyên viên phụ trách bộ môn của Phòng Giáo dục Trung học, Hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trung học phổ thông chuyên Lê Thánh Tông và quý thầy cô giáo là giáo viên cốt cán các bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Ngoại ngữ cấp Trung học phổ thông. Thầy giáo Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo – chủ trì Hội thảo.

phatbieuhocsinhgio

Ông Hà Thanh Quốc - GĐ Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Sau khi lãnh đạo Phòng Giáo dục Trung học báo cáo tổng kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia năm học 2014 – 2015 và trình bày một số nội dung dự kiến đổi mới cho kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 cũng như công tác chọn đội tuyển Học sinh giỏi dự thi quốc gia năm học 2015 – 2016, các đại biểu tham gia thảo luận sôi nổi về việc đổi mới công tác thi, góp ý xây dựng khung chương trình thi và xây dựng cấu trúc đề thi Học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 cũng như xây dựng khung chương trình bồi dưỡng Học sinh giỏi quốc gia năm học 2015 – 2016.

Hội thảo đã lắng nghe các phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu tham dự. Các nội dung được thống nhất tại Hội thảo sẽ được Sở Giáo dục và Đào tạo phát hành văn bản chỉ đạo đến tất cả các trường Trung học phổ thông trong thời gian tới./.

Tin, bài: Phòng Giáo dục Trung học