header

Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam tham gia Giải Việt dã Báo Quảng Nam lần thứ XXI năm 2017

    Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXI được tổ chức vào sáng ngày 21/9/2017 tại Quảng trường 24/3, thành phố Tam Kỳ.

vietda2017lay

Công đoàn ngành Giáo dục có 8 vận động viên tham gia tập luyện, thi đấu trên tinh thần thể thao đoàn kết, vui vẻ. Với sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của các vận động viên, Đoàn đã đoạt được nhiều giải cao. Vận động viên Trần Thị Thương, Trường THPT Quang Trung đoạt giải 3 cá nhân nữ; vận động viên Ating Dung, Trường PTDT Nội trú huyện Đông Giang đoạt giải 4 cá nhân nam. Nhiều vận động viên đã về đích từ vị thứ 4 đến vị thứ 7, góp phần vào thành tích chung của đoàn.

Kết quả: Đoạt giải Nhì đồng đội nữ, giải Ba đồng đội nam và Nhì toàn đoàn khối các Sở ban ngành, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề và lực lượng vũ trang.

Đây là dịp để nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục tham gia thể hiện, thi với các đơn vị bạn, tăng cường việc rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao phát triển rộng khắp trong các nhà trường.

Giải Việt dã để lại những kỷ niệm đối với các vận động viên, niềm vui trong cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tin và ảnh: Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam

quangnam.edu.vn
..