Đoàn học sinh Quảng Nam đoạt giải cao tại Hội thao GDQP - AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II năm 2017

anh1 copy copy

Hội thao GDQP - AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II, năm 2017 được tổ chức trong 4 ngày (từ 17-20/4), tại Trung tâm huấn luyện Miếu Môn, Hà Nội.

Thầy và trò Đoàn học sinh Quảng Nam tham gia Hội thao

Hội thao lần này được Bộ GDĐT phối hợp

Tỉnh Quảng Nam tổ chức họp Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2017

anh1 copy

Ngày 23/5/2017, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2017. Ông Trần Đình Tùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia của tỉnh chủ trì buổi họp.

Phó CTUBND tỉnh Trần Đình Tùng chủ trì buổi họp BCĐ thi THPT quốc gia tỉnh

Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức tập huấn phần mềm hành chính công điện tử

anh1

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính Quảng Nam, ngày 18 tháng 5 năm 2017, Sở GDĐT phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Tập huấn phầm mềm hành chính công điện tử cho toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Sở GDĐT.

Nghiên cứu sinh Phạm Nguyễn Thùy Trang – Giáo viên Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông Quảng Nam vừa bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

anhbaovetrang copy

Ngày 11/5/2017, Tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, NCS Phạm Nguyễn Thùy Trang - GV Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông, tỉnh Quảng Nam đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế, chuyên ngành Vật lý chất rắn, mã số 62 44 01 04, hệ đào tạo Tập trung.

Học sinh Quảng Nam được tuyên dương tại Lễ trao thưởng cho học sinh đoạt giải môn Lịch sử trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017

ongquoc

Ngày 28/4/2017, tại Nhà Thái Học, Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Quỹ Phát triển Sử học Việt Nam tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho học sinh đoạt giải môn Lịch sử trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức năm