Sở GDĐT tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi và sử dụng phần mềm quản lý thi THPT quốc gia năm 2017

  Ngày 23/3/2017, tại Hội trường Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở GDĐT tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi và sử dụng phần mềm quản lý thi THPT quốc gia năm 2017. Tham dự Hội nghị có các ông, bà trong Ban Giám đốc, Trưởng các phòng, ban Sở; đại diện lãnh đạo các trường THPT, PTDTNT; lãnh đạo TTGDTX, TTGDTXHN-DN và cán bộ giáo viên phụ trách công tác nhập dữ liệu thi của các đơn vị.

quoc1

 Ông Hà Thanh Quốc - GĐ Sở phát biểu khai mạc Hội nghị

Quangcanh1

   Hội nghị đã thông qua các nội dung: Những điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017; phương án tổ chức kỳ thi THPT quốc gia của tỉnh Quảng Nam và hướng dẫn điền thông tin vào phiếu đăng ký dự thi, phiếu đăng ký xét tốt nghiệp, phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Buổi chiều cùng ngày, Hội nghị đã tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thi cho các cán bộ nhập dữ liệu.

Để kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đạt hiệu quả, tại Hội nghị, Giám đốc Sở GDĐT Hà Thanh Quốc đã chỉ đạo các trường THPT, PTDTNT và các TTGDTX phải có kế hoạch phân loại học sinh, tổ chức ôn tập chu đáo, chuẩn bị kiến thức, tâm lý để các em dự thi đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, các đơn vị cần tư vấn cho học sinh chọn đăng ký tuyển sinh đại học, cao đẳng phù hợp với năng lực và nguyện vọng của từng em./.

Tin và ảnh: Hồ Văn Hưng -VPS

quangnam.edu.vn