Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức gặp mặt kỉ niệm 20 năm thành lập (1997-2017)

          Hòa trong không khí sôi nổi của những ngày tháng Ba lịch sử, cùng với sự kiện tỉnh nhà vừa tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày tái lập và 42 năm ngày giải phóng quê hương, Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập Sở (1997 -2017).

tanghoa

Ông Hà Thanh Quốc - GĐ Sở tặng hoa cho nguyên GĐ, Phó GĐ Sở và nguyên CTCĐ ngành

Tham dự buổi gặp mặt có ông Hà Thanh Quốc – Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở GDĐT cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan, Trưởng, phó các phòng, ban cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên, nhân viên cơ quan Sở. Nhà giáo ưu tú Hà Thị Thu Sương – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh, nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng, Ông Trần Hường, ông Nguyễn Tấn Thắng, nguyên Giám đốc Sở, bà Huỳnh Thị Hường, ông Trương Văn Huyên, nguyên Phó Giám đốc Sở, ông Nguyễn Văn Anh, nguyên Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh cùng các cán bộ, chuyên viên, nhân viên đã có thời gian công tác tại Sở tham dự buổi gặp mặt thân mật này.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thắm đượm tình cảm giữa các thế cán bộ, công chức của Sở. Ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở GDĐT đã phát biểu và điểm lại những thành tựu nổi bật của ngành trong 20 năm qua và những định hướng cho giai đoạn đến; đồng thời thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo và các cán bộ, chuyên viên, nhân viên qua các thời kỳ vì những đóng góp cho sự phát triển của Sở trong hơn 20 năm qua và hôm nay đã sắp xếp thời gian đến dự buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Tại đậy, Ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở GDĐT thừa ủy quyền của UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam" cho 40 cá nhân là lãnh đạo, chuyên viên đã và đang công tác tại Sở trong thời gian qua.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt thân mật này, các thế hệ lãnh đạo và cán bộ chuyên viên đã ôn lại những kỷ niệm khó quên về những khó khăn, thiếu thốn trong những ngày đầu thành lập Sở; đồng thời thể hiện vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển với những thành tựu nổi bật của ngành trong những năm qua./.

vannghe copy copy copy

vn1

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi Gặp mặt KN 20 năm thành lập Sở

Tin và ảnh: Hồ Văn Hưng – VP Sở

quangnam.edu.vn