Quảng Nam tập trung thí sinh để phổ biến nội quy, hướng dẫn ôn tập kỳ thi tuyển viên chức giáo dục năm 2017

    Trong 02 ngày, ngày 11 và 12/11/2017, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh, Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục tỉnh Quảng Nam tập trung thí sinh để phổ biến nội quy, hướng dẫn ôn tập kỳ thi tuyển viên chức giáo dục năm 2017. Đến dự có Ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở GDĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức tỉnh cùng các ông bà là lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GDĐT.

Quoc1

  Ông Hà Thanh Quốc - GĐ Sở GDĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức Giáo dục tỉnh Quảng Nam phát biểu 

GVMN1

  Thí sinh dự tuyển vị trí giáo viên MN nghe hướng dẫn ôn tập vào sáng ngày 11/11/2017

tieuhoc1

Thí sinh dự tuyển vị trí giáo viên TH nghe hướng dẫn ôn tập vào buổi chiều ngày 11/11/2017

THCS1

Thí sinh dự tuyển vị trí việc làm GV THCS nghe hướng dẫn nội dung ôn tập vào sáng ngày 12/11/2017

Trong kỳ thi tuyển lần này, tỉnh Quảng Nam tuyển dụng 1191 chỉ tiêu. Trong đó có 684 chỉ tiêu giáo viên mầm non; 437 giáo viên tiểu học và 70 chỉ tiêu giáo viên trung học cơ sở. Khác với Kỳ thi tuyển lần trước, nội dung mà thí sinh cần tập trung ôn tập của các môn như: Tin học, Ngoại ngữ, Kiến thức chung và Chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành đã được lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở hướng dẫn chi tiết; những thắc mắc của thí sinh về những vấn đề liên quan đến kỳ thi cũng đã được Hội đồng thi tuyển giải đáp cụ thể.

Quán triệt về việc tổ chức kỳ thi, ông Hà Thanh Quốc nhắc nhở thí sinh phải tập trung ôn tập thật tốt; thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của kỳ thi. Sở GDĐT với vai trò là cơ quan thường trực của Hội đồng thi tuyển sẽ tham mưu triển khai thực hiện việc ra đề, coi thi, chấm thi một cách nghiêm túc tuyệt đối, nhằm đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, khách quan và công bằng cho thí sinh.

     Kỳ thi tuyển viên chức giáo dục tỉnh Quảng Nam năm 2017 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 22 và 23/12/2017. Với sự hướng dẫn chu đáo của Hội đồng thi tuyển, sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong việc ôn tập của thí sinh, hy vọng kỳ thi sẽ tuyển chọn được đội ngũ giáo viên có phẩm chất và năng lực, đáp ứng được yêu cầu phát triển giáo dục tỉnh nhà trong giai đoạn mới./.

Tin và ảnh: Hồ Văn Hưng – VP Sở

quangnam.edu.vn
..