Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc trung học năm học 2017-2018.

Sáng ngày 18/01/2018, tại Trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc trung học, năm học 2017-2018.

phatbieuKM1

Ông Lê Văn Chính - Phó GĐ Sở, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Đến tham dự khai mạc có ông Lê Văn Chính - Phó Giám đốc Sở GDĐT; các ông bà là thành viên Ban giám khảo, Ban Tổ chức Hội thi; đại diện lãnh đạo các phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo một số trường THCS, THPT, PTDTNT có thi sinh dự thi.

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc trung học lần này có 82 giáo viên, đây là những giáo viên đã được tuyển chọn tại Hội thi cấp cơ sở và đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định tại Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT. Giáo viên tham gia dự thi phải làm bài kiểm tra năng lực và thực hiện 02 tiết dạy.

Qua Hội thi nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về giảng dạy, khai thác sử dụng hiệu quả phương tiện dạy học và để tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc trung học cấp tỉnh. Bên cạnh đó, Hội thi còn là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc trung học năm học 2017-2018 sẽ được tổng kết vào lúc 8 giờ, ngày 20/01/2018./.

vannghe1

Thầy và trò Trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ biể diện văn nghệ chào mừng Hội thi

Tin, ảnh: Hồ Văn Hưng - VPS