Sở GDĐT đến thăm và chúc Tết tại xã Phước Công, huyện Phước Sơn

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 07/02/2018, ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở GDĐT đã đến thăm và chúc Tết tại xã Phước Công, huyện Phước Sơn – xã kết nghĩa với Sở GDĐT theo sự phân công của UBND tỉnh tại Quyết định số 372/QĐ-UBND ngày 24/01/2018.

quoc1 copy copy copy

Đến thăm Trường Tiểu học Phước Công , ông Hà Thanh Quốc ghi nhận những nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm, sự quan tâm đầu tư của Đảng bộ và chính quyền xã trong việc chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục; đồng thời đề nghị địa phương tiếp tục đầu tư để xây dựng trường tiểu học của xã đạt chuẩn quốc gia trong những năm đến. Tại đây, ông Hà Thanh Quốc đã trao tặng Trường Tiểu học Phước Công 02 bộ máy vi tính; tặng quà cho các cháu mẫu giáo; đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, nhân viên của UBND xã Phước Công./.

th1

Ông Hà Thanh Quốc -GĐ Sở GDĐT tặng 02 bộ máy vi tính cho Trường TH Phước Công