Sở GDĐT tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ và tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thi THPT quốc gia năm 2018

      Trong 02 ngày, 26 và 27/3/2018, tại Hội trường Sở, Sở GDĐT tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ và tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thi THPT quốc gia năm 2018. Tham dự Hội nghị có các ông, bà trong Ban Giám đốc, Trưởng các phòng, ban Sở; đại diện lãnh đạo các trường THPT, PTDTNT; lãnh đạo TTGDTX tỉnh và cán bộ giáo viên phụ trách công tác nhập dữ liệu thi của các đơn vị.

thiTHPT1

Ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở phát biểu khai mạc HN

Hội nghị đã thông qua các nội dung: Những điểm mới trong kỳ thi THPT gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018; phương án tổ chức kỳ thi THPT quốc gia của tỉnh Quảng Nam; hướng dẫn điền thông tin vào phiếu đăng ký dự thi và cài đặt, tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thi cho các cán bộ nhập dữ liệu.

Để kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đạt hiệu quả, tại Hội nghị, Giám đốc Sở GDĐT Hà Thanh Quốc đã chỉ đạo các trường THPT, PTDTNT và các TTGDTX phải có kế hoạch phân loại học sinh, tổ chức ôn tập chu đáo, chuẩn bị kiến thức, tâm lý để các em dự thi đạt kết quả tốt nhất. Hiệu trưởng các trường phải xây dựng kế hoạch, quán triệt kỹ trong đội ngũ cán bộ, giáo viên; đồng thời làm tốt công tác truyền thông để phụ huynh và học sinh đăng ký dự thi đúng theo quy định,  không để xảy ra sai sót làm ảnh hưởng đến quyền lợi của học sinh./.

Tin và ảnh: Hồ Văn Hưng -VPS

quangnam.edu.vn
..