Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức Tổng kết các kỳ thi cấp THPT năm học 2017-2018

Ngày 07/4/2018, tại Hội trường UBND thành phố Tam Kỳ, Sở GDĐT tổ chức Tổng kết các kỳ thi cấp THPT năm học 2017-2018. Đến dự buổi tổng kết, về phía Sở GDĐT có ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc, Ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban Sở. Ở các đơn vị có đại diện lãnh đạo các trường THPT, PTDTNT; các thầy cô giáo và các em học sinh được nhận thưởng.

quocphatbieu1 copy copy copy

Ông Hà Thanh Quốc - GĐ Sở phát biểu khai mạc buổi Tổng kết

Năm học 2017-2018, Sở GDĐT tổ chức nhiều cuộc thi cấp tỉnh với sự tham gia tích cực của các thầy cô giáo và của các em học sinh, như: Cuộc thi E-Learning; Olympic các môn khối 10, 11, Học sinh giỏi 12, OTE, Thuyết trình Văn học; thí nghiệm thực hành; thi năng khiếu. Bên cạnh tổ chức tốt các cuộc thi cấp tỉnh, học sinh Quảng Nam đã tham gia và gặt hái kết quả cao trong các kỳ thi cấp quốc gia (31 giải học sinh giỏi, 05 giải Khoa học kỹ thuật). Việc tổ chức các cuộc thi cấp THPT tập trung như đã diễn ra trong thời gian vừa qua và tổ chức một buổi Tổng kết chung các cuộc thi như hôm nay là việc làm có sự đổi mới, Sở GDĐT sẽ tiếp tục lấy ý kiến của các đơn vị để rút kinh nghiệm triển khai Hội thi Học sinh tài năng tỉnh Quảng Nam trong những năm học đến tốt hơn nữa,  nhằm tạo cơ hội tốt nhất để học sinh Quảng Nam có điều kiện thể hiện hết  tài năng vốn có của mình.

Quoctoandoan1

chinhnamhuychuong1

Tại buổi Tổng kết, Ban Tổ chức đã trao giấy khen, giấy chứng nhận cho từng cá nhân đạt giải cao; đồng thời đã trao 13 giấy khen cho học sinh đạt giải toàn năng của Kỳ thi Học sinh tài năng tỉnh Quảng Nam năm học 2017-2018. (Trong đó, em Hồ Thị Duy Tuyết, học sinh lớp 11, Trường THPT Sào Nam đạt giải Nhất; em Trương Phúc Hải, học sinh lớp 12,1, Trường THPT Trần Quý Cáp đạt giải Nhì cùng 05 em đạt giải Ba và 6 em đạt giải Khuyến khích). Ban Tổ chức cũng đã trao Cờ cho các tập thể đạt giải cao toàn Hội thi, đó là: Bảng A: Trường THPT Sào Nam, giải Nhất, THPT Lê Hồng Phong, giải Nhì, THPT Nguyễn Hiền, giải Ba, THPT Nguyễn Duy Hiệu, giải Khuyến khích; ở Bảng B: Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt giải Nhất./.

Tin và ảnh: Hồ Văn Hưng - VPS