Sở GDĐT và Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức Giải Bóng đá Nhà giáo và lao động ngành Giáo dục năm 2018

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI, Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII và Tháng công nhân năm 2018, sáng nay, 14/4/2018, Sở GDĐT và Công đoàn Giáo dục tỉnh về tổ chức Giải Bóng đá Nhà giáo và lao động ngành giáo dục năm 2018. Ông Phan Minh Á – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở GDĐT, bà Nguyễn Thị Kim Loan – CTCĐ ngành cùng đại diện lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn các trường THPT tham gia giải dự khai mạc.

quockm1

Ông Hà Thanh Quốc - GĐ Sở, Trưởng Ban Tổ chức Giải phát biểu khai mạc

km1

Các Đội  vào chung kết dự khai mạc

Vào vòng Chung kết giải lần này có 08 đội bóng của các Trường: THPT Nam Trà My, THPT Hùng Vương, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nông Sơn, THPT Hiệp Đức, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Trần Hưng Đạo và THPT Nguyễn Văn Trỗi. Đây là những đội đã đoạt giải Nhất ở vòng đấu của các cụm trong thời gian vừa qua.

Kết quả: Trường THPT Nam Trà My đoạt cúp vô địch, THPT Nguyễn Huệ đoạt giải Nhì, THPT Nguyễn Văn Trỗi đoạt giải Ba và THPT Nông Sơn đoạt giải Khuyến khích./.

Tin và ảnh: Hồ Văn Hưng - VPS