Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc trung học năm học 2018-2019.

Sáng ngày 21/01/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Hội An, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc trung học, năm học 2018-2019.

quoc1 copy copy copy

Ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc

vn1

Giáo viên và học sinh các đơn vị thuộc Phòng GDĐT Hội An biểu diễn văn nghệ chào mừng khai mạc Hội thi

Đến tham dự khai mạc có Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở GDĐT; các ông bà là thành viên Ban giám khảo, Ban Tổ chức Hội thi; đại diện lãnh đạo các phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo một số trường THCS, THPT, PTDTNT có thi sinh dự thi.

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc trung học lần này có 158 giáo viên đến từ các trường THCS, THPT, Phổ thông DTNT trên địa bàn tỉnh, đây là những giáo viên đã được tuyển chọn tại Hội thi cấp cơ sở và đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định tại Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT. Giáo viên tham gia dự thi phải làm bài kiểm tra năng lực và thực hiện 02 tiết dạy.

Qua Hội thi này nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về giảng dạy, khai thác sử dụng hiệu quả phương tiện dạy học và để tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc trung học cấp tỉnh. Bên cạnh đó, Hội thi còn là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc trung học năm học 2018-2019 sẽ được tổng kết và trao giải vào lúc 8 giờ, ngày 23/01/2019./.

Tin, ảnh: Hồ Văn Hưng - VPS