Sở GDĐT tổ chức quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII và Luật An ninh mạng

Ngày 24/01/2019, Sở GDĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII và Luật An ninh mạng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của ngành. Tham dự Hội nghị có Trưởng phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT và toàn thể cán bộ, chuyên viên của Sở GDĐT.

tuyet1

Bà Huỳnh Thị Tuyết - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại Hội nghị

quangcanh1 copy copy copy copy

Tại Hội nghị, Bà Huỳnh Thị Tuyết – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng và một số nội dung của Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở GDĐT giao nhiệm vụ cho Thủ trưởng các đơn vị sau Hội nghị này phải có trách nhiệm quán triệt, triển khai đầy đủ nội dung của Luật An ninh mạng đến cán bộ, giáo viên và nhân viên; chấn chỉnh không để xảy ra tình trạng cán bộ, giáo viên và học sinh sử dụng mạng xã hội không đúng quy định./.

Tin và ảnh: Hồ Văn Hưng – VP Sở