header

Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học năm học 2018-2019.

    Sáng ngày 19/02/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học, năm học 2018-2019.

Quocphatbieu1

 Ông Hà Thanh Quốc - GĐ Sở GDĐT phát biểu khai mạc

    Đến tham dự khai mạc có Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở GDĐT; các ông bà trong Ban Tổ chức Hội thi; đại diện lãnh đạo các phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh có thi sinh dự thi.

    Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học lần này có 45 giáo viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh, đây là những giáo viên đã được tuyển chọn tại Hội thi cấp cơ sở và đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định tại Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT. Mỗi giáo viên phải tham gia 03 phần thi, đó là: Kiểm tra năng lực chuyên môn (Toán, Tiếng Việt) và xử lý vấn đề về tình huống sư phạm; Kiến thức chung; thực hành 02 tiết dạy.

Qua Hội thi này nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về giảng dạy, khai thác sử dụng hiệu quả phương tiện dạy học và để tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học cấp tỉnh. Bên cạnh đó, Hội thi còn là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn mới./.

Thầy cô và HS Trường TH Nguyễn Hiền, TP Tam Kỳ biểu diễn văn nghệ chào mừng khao mạc Hội thi

vannghe21

vannghe31

Tin, ảnh: Hồ Văn Hưng - VPS

quangnam.edu.vn
..