header

Sở GDĐT tổ chức Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh các Trường THPT, PTDTNT

     Ngày 03/3/2019, Sở GDĐT tổ chức Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh các trường THPT, PTDTNT, năm học 2018-2019. Ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các ông bà trong Ban Giám đốc, Trưởng các phòng, ban của Sở và 54 đại biểu là Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn tỉnh.

quangcanh1 copy copy copy copy copy

quoc1 copy copy copy copy copy copy

  Ông Hà Thanh Quốc - GĐ Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội nghị

       Hội nghị nhằm cung cấp thông tin về tình hình giáo dục tỉnh nhà trong thời gian qua, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến nhằm giúp cho Ban đại diện cha mẹ học sinh có sự phối hợp tốt với Hiệu trưởng các trường để nâng cao hiệu quả công tác giáo dục.

Các đại biểu đã đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị này và thảo luận rất sôi nổi để bàn giải pháp tháo gỡ một số vướng mắc, khó khăn trong hoạt động của Ban Đại diện cha mẹ học sinh ở các trường. Việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019; công tác phối hợp trong quản trị nhà trường; quản lý thu chi, vận động xã hội hóa, quản lý dạy thêm, học thêm.....là những nội dung được các đại biểu quan tâm nhiều nhất, điều này đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của Ban đại diện cha mẹ học sinh với công tác giáo dục của từng địa phương, đơn vị.

luuniem1

   Ông Hà Thanh Quốc - GĐ Sở và ông Nguyễn Công Thành - Phó GĐ Sở chụp hình lưu niệm với Ban Liên lạc Đại diện cha mẹ học các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn tỉnh

khenthuong1

  Ông Hà Thanh Quốc -GĐ Sở trao tặng Giấy khen cho cá nhân là Trưởng Ban Đại diện cham mẹ học sinh 

       Dịp này, Giám đốc Sở GDĐT Hà Thanh Quốc đã tặng Giấy khen cho 05 cá nhân là Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh các trường vì đã có đóng góp tích cực vào công tác chăm lo giáo dục, động viên học sinh học tập, rèn luyện./.

 Tin và ảnh: Hồ văn Hưng - VPS

quangnam.edu.vn
..