Giải Thể thao học học sinh tỉnh Quảng Nam năm học 2018-2019

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tạo điều kiện cho học sinh tham gia giao lưu, học hỏi lẫn nhau các bộ môn thể thao trong trường học, qua đó, phát hiện, bồi dưỡng vận động viên có thành tích cao để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh năm học 2019 - 2020 và Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, tối ngày 26/4/2019, tại Nhà Thi đấu Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Sở GDĐT tổ chức khai mạc Giải thể thao học sinh năm học 2018-2019.

Giải thể thao HS năm nay có 10 môn thi đấu, gồm: điền kinh, bơi lội, võ cổ truyền, thể dục nhịp điệu, bóng rổ, bóng chuyền, cờ vua, đá cầu, cầu lông và bóng bàn. Vận động viên là học sinh TH, THCS và THPT đến từ các Trường THPT, PTDTNT và các Phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố.

chinh1

Ông Lê Văn Chính - Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc