header

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam và Tập đoàn Atlantic

      Nhằm tăng cường sự phối hợp, hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nhất là đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học, ngày 10/5/2019, Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam và Tập đoàn Atlantic đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển giáo dục tại Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam. Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Atlantic có bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Chủ tịch tập đoàn. Về phía Sở GDĐT có ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở; cán bộ chủ chốt các phòng/ban hai đơn vị và hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn tham dự, chứng kiến buổi Lễ ký kết.

kyket1 copy

Ông Lê Văn Chính - Phó GĐ Sở và bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - CT Tập đoàn Atlantic ký kết biên bản

quangcanh1 copy copy copy copy copy copy

      Theo đó, Công ty Atlantic và Sở GDĐT Quảng Nam sẽ ký kết hợp tác đào tạo ngoại ngữ ngắn hạn, tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế cho học sinh Quảng Nam và các hoạt động giáo dục liên quan đến lĩnh vực ngoại ngữ, thúc đẩy các chương trình du học học bổng quốc tế giữa 02 đơn vị.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Văn Chính, Phó Giám đốc Sở GDĐT nhấn mạnh: Một trong những chức năng và nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam là đào tạo nguồn nhân lực và nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội; trong đó việc đào tạo bồi dưỡng ngoại ngữ là một trong những yêu cầu bức thiết đối với sự phát triển của ngành, đáp ứng đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ này sẽ đặt dấu mốc quan trọng về đào tạo và hợp tác của 2 bên với mong muốn giúp học sinh Quảng Nam có cơ hội tiếp cận, học tập tại các cơ sở giáo dục tiên tiến trên thế giới, hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ; đồng thời, tạo cơ hội để giáo viên Quảng Nam gặp gỡ, học tập các chuyên gia hàng đầu về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.

     Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Chủ tịch tập đoàn Atlantic cũng bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết giữa hai đơn vị mặc dù sẽ còn những khó khăn, trở ngại nhất định; đồng thời, khẳng định Atlantic sẽ tạo điều kiện tối đa, cùng với Sở GDĐT thúc đẩy công tác đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục, sớm cụ thể hóa biên bản ghi nhớ bằng những chương trình, dự án chất lượng./.

Huỳnh Thị Vinh - CV Văn phòng Sở

quangnam.edu.vn
..