header

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TIÊN PHƯỚC TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ – 2020 CHO TRẺ MẪU GIÁO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN NAM TRÀ MY

Tại Hội nghị hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non, năm học 2019 – 2020, Phòng Giáo dục Mầm non thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Quảng Nam tiếp tục phát động phong trào vận động quyên góp để hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại các huyện miền núi cao của tỉnh. Thực hiện chủ trương của Sở GDĐT; ngay từ đầu năm học 2019 – 2020, Phòng GDĐT huyện Tiên Phước đã triển khai đến các trường mầm non – mẫu giáo (MN – MG) trên địa bàn. Tính đến đầu tháng 01 năm 2020, số tiền quyên góp được trên 15.000.000 đồng.

mam21

Trên cơ sở ý kiến của quý thầy cô giáo tại cuộc giao ban giáo dục mầm non sơ kết học kỳ 1 năm học 2019 – 2020, Phòng GDĐT Tiên Phước thống nhất hỗ trợ 28 xuất quà với tổng trị giá 14.000.000 đồng cho các trẻ mẫu giáo có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang theo học ở các trường MN – MG trên địa bàn huyện Nam Trà My. Mỗi xuất quà, gồm có 2 bộ quần áo, 1 thùng sữa cô gái Hà Lan và 8 loại bánh kẹo.

Ngày 16/01/2020, đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT và đại diện Hiệu trưởng các trường MN – MG thuộc Phòng GDĐT Tiên Phước đã đến Phòng GDĐT Nam Trà My để tặng quà hỗ trợ cho các trẻ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý – 2020.

Vì các trẻ còn nhỏ, bố mẹ trẻ không có thời gian, phương tiện, đường sá đi lại xa xôi nên các cô giáo lãnh đạo của các nhà trường nhận thay và chuyển gửi kịp thời đến trẻ vui Tết, đón Xuân mới.

(Nguồn tin: Phòng GDĐT Tiên Phước)