Thư chúc mừng năm mới Đinh Dậu - 2017 của Giám đốc Sở GDĐT

thiepmoi

                                                                                                     Quảng Nam, ngày 24/01/2017

                                                                  THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

          Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu - 2017, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, tôi thân ái gửi đến quý thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức, các bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh lời chúc mừng năm mới An khang, thịnh vượng !

     Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị và sự nỗ lực của toàn ngành, nhờ đó, giáo dục Quảng Nam đã đạt được nhiều thành tựu khá toàn diện. Quy mô mạng lưới trường lớp đã được điều chỉnh phù hợp; cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư; tỉ lệ trường đạt chuẩn quốc gia đạt ở mức khá cao; đội ngũ giáo viên đáp ứng được yêu cầu phát triển giáo dục trong giai đoạn mới; chất lượng giáo dục có nhiều khởi sắc; học sinh Quảng Nam luôn đạt giải khá cao khi tham gia thi tài với học sinh các tỉnh, thành trong cả nước.

        Trong năm mới này, tôi mong rằng tất cả công chức, viên chức giáo dục phát huy thành tích đã đạt được, tận tâm, tận lực hơn nữa với công việc được giao để góp phần cùng toàn ngành thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; các em học sinh, hãy phát huy truyền thống hiếu học của quê hương xứ Quảng, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

            Kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, quý bậc phụ huynh và các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích tốt đẹp hơn nữa trong năm mới Đinh Dậu - 2017./.

                                                                                               GIÁM ĐỐC SỞ GDĐT

                                                                                                 HÀ THANH QUỐC

quangnam.edu.vn
..