Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color grey color red color blue color

Cơ sở dữ liệu thủ tục hành chính

Tiếp nhận học sinh THPT chuyển trường ngoài tỉnh về PDF. In Email
Viết bởi Administrator
Thứ tư, 15 Tháng 6 2011 08:47

Trình tự thực hiện

Bước 1: Tổ chức, cá nhân hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn tại Mục 4 của biểu mẫu này và nộp hồ sơ tại Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Nam.

Bước 2: Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam - Trực tiếp là Bộ phận Tiếp nhận và Giao trả hồ sơ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra hồ sơ.

+ Nếu hồ sơ chưa đầy đủ thì yêu cầu công dân bổ sung.

+ Nếu hồ sơ đầy đủ thì bộ phận tiếp nhận và trao trả hồ sơ tiến hành nhận hồ sơ và lập thủ tục tiếp nhận chuyển trường theo quy định.

Bước 3: Bộ phân tiếp nhận và giao trả hồ sơ tiến hành kiểm tra, thẩm định và lập thủ tục tiếp nhận chuyển trường trình lãnh đạo phê duyệt.

Bước 4: Trả kết quả cho tổ chức, cá nhân.

Cách thực hiện

Hồ sơ được nộp trực tiếp tại Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam

Hồ sơ

a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:

1. Đơn xin chuyển trường do cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ ký.

2. Học bạ (bản chính).

3. Bằng tốt nghiệp cấp học dưới (bản công chứng).

4. Bản sao giấy khai sinh.

5. Giấy chứng nhận trúng tuyển vào lớp đầu cấp THPT quy định cụ thể loại hình trường được tuyển (công lập hoặc ngoài công lập).

6. Giấy giới thiệu chuyển trường do Giám Đốc Sở Giáo dục & Đào tạo nơi đi cấp.

7. Các giấy tờ hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích trong học tập, thi tuyển sinh, thi tốt nghiệp (nếu có).

b) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)

Trong ngày làm việc.

- Họ tên: Trần Thị Diệu Hạnh