Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức sinh hoạt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

     Chiều ngày 01/6/2017, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam được sự tạo điều kiện của lãnh đạo Sở đã tổ chức Chương trình "Mừng quốc tế thiếu nhi" (Happy Children's Day 01-6) cho hơn 60 em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo

     Chiều ngày 01/6/2017, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam được sự tạo điều kiện của lãnh đạo Sở đã tổ chức Chương trình "Mừng quốc tế thiếu nhi" (Happy Children's Day 01-6) cho hơn 60 em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

1.61 copy copy

Buổi sinh hoạt đã diễn ra hết sức vui tươi và ý nghĩa. Các em thiếu nhi được hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày 01/6; được chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm của mình; cùng tham gia nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhiều trò chơi thú vị và giành nhiều phần quà hấp dẫn. Tại buổi sinh hoạt, thầy giáo Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã dành những chia sẻ và tình cảm hết mực gần gũi, ấm áp đến tất cả các em thiếu nhi. Ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng là thời điểm kết thúc năm học, nhân buổi sinh hoạt, Công đoàn cơ quan Sở đã tổ chức tuyên dương và dành 45 phần thưởng cho các em có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017 để động viên các em tiếp tục phấn đấu và gặt hái nhiều thành công trong những năm đến. Đồng thời, tại buổi sinh hoạt Công đoàn cơ quan đã tặng 66 phần quà để các em liên hoan trong ngày Tết Thiếu nhi.

Buổi sinh hoạt đã đọng lại nhiều tình cảm khi trong ngày đặc biệt của mình các em thiếu nhi được hòa mình trong sự quan tâm, tình yêu thương của cha mẹ nói riêng và của toàn thể các công đoàn viên cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo nói chung.

Tin và ảnh: Cù Thị Vũ Quyên – CV Thanh tra Sở

Tin liên quan