Giấy mời dự buổi làm việc giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với thí sinh trúng tuyển Kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2021

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam kính mời các ông/bà là thí sinh trúng tuyển Kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2021 vào Sở Giáo dục và Đào tạo

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam kính mời:  Các ông/bà là thí sinh trúng tuyển Kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2021 vào Sở Giáo dục và Đào tạo (có tên trong danh sách đính kèm);

Đến tham dự buổi làm việc giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với thí sinh trúng tuyển để thí sinh chọn đơn vị công tác và nhận Quyết định tuyển dụng viên chức.

Thời gian: Vào lúc 08 giờ 00, ngày 17/02/2022.

Địa điểm: Tại Hội trường cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam (số 08, đường Trần Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Khi tham dự buổi làm việc, thí sinh phải xuất trình Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân khác (có dán ảnh) và thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Nếu thí sinh không thể tham dự buổi làm việc do phải thực hiện các biện pháp cách ly phòng, chống dịch Covid-19 hoặc có lý do bất khả kháng khác thì thí sinh có thể ủy quyền cho người thân (cha, mẹ, anh, chị, em ruột, vợ, chồng, con ruột từ đủ 18 tuổi trở lên) tham gia chọn đơn vị công tác thay và phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu sau:

- Thí sinh phải có giấy ủy quyền và gửi bản scan hoặc ảnh chụp giấy ủy quyền qua địa chỉ thư điện tử tccb.sgdqnam@gmail.com, chậm nhất là ngày 16/02/2022;

- Người được ủy quyền phải nộp giấy ủy quyền của thí sinh cùng bản sao các giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân cho Bộ phận Tổ chức – Cán bộ Sở GDĐT tại buổi làm việc như: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh,….

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị ông/bà có mặt đúng giờ để buổi làm việc đạt kết quả. Nếu ông/bà hoặc người được ủy quyền không đến tham dự thì mọi khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết./.

Tập tin đính kèm: Giấy mời và danh sách

 

Tin liên quan