Những ngôi trường "lĩnh ấn tiên phong"

Như là một sứ mệnh, có những ngôi trường dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn “lĩnh ấn tiên phong” trong phong trào đổi mới sáng tạo. Nỗ lực ấy đã được tưởng thưởng xứng đáng bằng các danh hiệu cao quý cùng sự tin yêu của học trò và phụ huynh. Trường Phổ thông DTNT tỉnh và Tiểu học Võ Thị Sáu (Phú Ninh) là những đơn vị như vậy.

Chính sách hỗ trợ giáo dục

Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa X (khai mạc vào hôm nay 7.12) sẽ bàn bạc để đưa ra một số chính sách hỗ trợ giáo dục mầm non, miền núi. Đây còn là chính sách nhân văn, giúp phụ huynh, đội ngũ giáo viên giảm bớt khó khăn.

60 học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2021-2022

(QNO) - Sở GD-ĐT vừa ban hành quyết định thành lập đội tuyển tỉnh tham gia kỳ thi chọn học sinh (HS) giỏi quốc gia THPT năm học 2021-2022.

Công bố kết quả chấm phúc khảo bài thi Kỳ thi chọn đội tuyển dự thi chọn HSG quốc gia năm học 2021-2022

Hội đồng thi Kỳ thi chọn đội tuyển dự thi chọn HSG quốc gia năm học 2021-2022 (khóa thi ngày 18/11/2021) công bố kết quả chấm phúc khảo bài thi

Thông báo phúc khảo kết quả điểm bài thi - Kỳ thi chọn đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2021-2022

Thời gian các trường nhận đơn đề nghị phúc khảo của thí sinh học từ ngày 26/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

Công bố điểm thi Kỳ thi chọn đội tuyển dự thi chọn HSG quốc gia năm học 2021-2022 (khóa thi ngày 18/11/2021)

Hội đồng thi Kỳ thi chọn đội tuyển dự thi chọn HSG quốc gia năm học 2021-2022 (khóa thi ngày 18/11/2021) công bố điểm thi

Lãnh đạo UBND tỉnh và Sở GDĐT chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Phước Sơn

(QNO) - Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 18.11 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cùng Giám đốc Sở GDĐT Hà Thanh Quốc đã đến thăm, tặng quà Trường mầm non Ánh Hồng, huyện Phước Sơn.

Danh sách các Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học chưa cấp phép hoạt động, tạm dừng hoạt động và giải thể, chấm dứt hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Ngành GD-ĐT tỉnh Quảng Nam tuyên dương, khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân

(QNO) - Sáng nay 15.11, Sở GD-ĐT tổ chức tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 và vinh danh nhà giáo có đóng góp tích cực vào phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học”. Bên cạnh địa điểm Sở GD-ĐT còn có các điểm cầu tại phòng GD-ĐT, trường THPT, trường phổ thông dân tộc nội trú.

Bổ sung hơn 13,6 tỷ đồng thực hiện chương trình mục tiêu giáo dục vùng núi

(QNO) - Từ nguồn Trung ương bổ sung thực hiện Chương trình mục tiêu giáo dục vùng núi, vùng dân tộc thiểu số, vùng khó khăn giai đoạn 2016 - 2020 trong năm 2021, UBND tỉnh phân bổ hơn 13,6 tỷ đồng cho UBND 5 huyện: Nam Trà My, Bắc Trà My, Tây Giang, Đông Giang và Nam Giang.